Báo giá thi công điện nhà xưởng

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

Báo giá thi công điện nhà xưởng
Ngày đăng: 25/09/2022 02:09 PM

1/ Báo Giá Lắp Đặt Hệ Thống Điện Nhà Xưởng

Bạn cần báo giá thi công điện nhà xưởng?

Bạn đang chuẩn bị xây dựng nhà xưởng và cần tìm đơn vị thi công điện?

Hãy liên hệ với công ty Đại Phú Thịnh chúng tôi, bạn sẽ có bảng giá chính xác nhất và nhanh nhất, chúng tôi có thể làm dự toán trước cho công trình của bạn, để khách hàng có thể biết trước được chi phí đầu tư cho dự án của mình.

Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2011 với lĩnh vực chính là thi công lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng, điện xưởng may, hệ thống điện kho hàng, hệ thống điện xưởng cơ khí, xưởng in, mỗi xưởng có một nhu cầu khác nhau, mức đầu từ khác nhau, vì vậy giá lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng cũng khác nhau

          

Khi bạn cần báo giá hệ thống điện nhà xưởng bạn cân cung cấp cho chúng tôi đầy đủ thông tin cũng như nhu cầu lắp đặt hệ thống điện của mình để chúng tôi có thể cung cấp cho bạn báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng chính xác nhất.

2/ BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG NHƯ THẾ NÀO

Bạn muốn thi công điện nhà xưởng và cần được tư vấn

Khi bạn cần báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, hãy cung cấp cho chúng tôi thông tin chính xác về nhà máy của mình, lĩnh vực sản xuất của nhà máy, nhu cầu lắp đặt thiết bị, vị trí đặt máy, công suất sử dụng của từng máy.

Khi có đầy đủ thông tin chúng tôi bắt đầu tiến hành thiết kế hệ thống điện cho toàn nhà máy, dựa vào công xuất của máy chúng tôi có thể tính toán chịu tải của đường dây, lắp đặt tủ điện phân phôi phù hợp cho từng khu vực, tính tải cho MCCB và MCB phù hợp với công suất sử dụng của máy tránh lãng phí trong quá trình đầu tư.

Từ những thiết kế chính xác, chúng tôi sẽ cho bạn một mức giá chính xác và tốt nhất mà vẫn đảm bảo được nhà máy hoạt động an toàn, đủ công xuất,

           

Báo giá cho một nhà máy cao hay thấp phụ thuộc nhiều vào thiết kế, nếu bạn không có một thiết kế phù hợp thì sẽ rất lãng phí, cho dùng công suất sử dụng như nhau, thiết bị chiếu sáng như nhau, cũng có thể chênh lệch về giá rất nhiều, vì mỗi thiết kế có sự tính toán riêng tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng tới nhu cầu sử dụng của nhà máy.

3/ BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN CHO NHÀ MÁY

Bạn cần báo giá thi công hệ thống điện cho nhà máy

 hãy liên hệ với công ty đại phú thịnh chúng tôi sẽ mang lại cho bạn dự hài lòng về giá cả, cũng như thiết kế tư vấn hoàn toàn miễn phí cung cấp đầy đủ thông tin công ty, hồ sơ năng lực,

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống điện nhà xưởng, chúng tôi có đôi ngủ kỹ sư chuyên nghiệp có kinh nghiệm trong việc thiết kế báo giá hệ thống điện nhà xưởng cho bạn, khi bạn muốn có một báo giá cạnh tranh và đảm bảo nguồn điện sử dụng tốt, trước tiên bạn cần phải có một bản thiết kế chính xác phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhà máy.       

                                             

Khi chúng tôi làm báo báo mỗi file báo giá đề có những chi tiết từng hạng mục thi công chi tiết giá vật tư, chi tiết giá nhân công thi công, cho bạn dễ hiểu từng hạng mục báo giá bao gồm cả nhân công và vật tư.

Mỗi nhà xưởng đều có một báo giá riêng khác nhau về mọi mục, gia thi công điện nhà xưởng không tính theo m2 như thi công điện nhà phố khu căn hộ, mà giá thi công điện nhà xưởng phụ thuộc vào đặc thù của nhà máy, công xuất tiêu thụ của thiết bị, lĩnh vực hoạt đông của nhà máy.

4/ Liên Hệ Báo Giá Thi Công Điện nhà Xưởng

Công ty đại phú thịnh là nhà thầu chuyên thi công điện nhà xưởng,  Lắp Đặt hệ thống điện nhà xưởng , nhà máy trong và ngoài KCN,...tại Gò Vấp, Quận 12, Tân Bình, Hóc Môn, TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đắk Lắc, Miền Tây, Miền Nam,..


CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH
Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
Cửa Hàng : 268 Đ Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất Quận 12
Tư Vấn Kỹ Thuật: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
Nhân Viên Kinh Doanh : ĐT:(028) 62 54 00 80
Email: info@thicongdien.com.vn
Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - Thicongdiencongnghiep.com.vn

Map
Zalo
Hotline