Tiếng việt English China

Liên hệ trực tuyến

  • Hỗ trợ kt -khảo sát công trình

    0986 239 299 (Mr.Phú)

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0986 239 299
Fax: (028) 6259 9647
Email: info@thicongdien.com.vn

Video

Bản đồ

Liên kết web

Thông tin chi tiết

Lắp đặt hệ thống Camera

( 23-05-2017 - 04:42 PM ) - Lượt xem: 1757

Việc trang bị hệ thống camera cho gia đình, cơ quan, nhà xưởng... là nhu cầu thiết yếu để đảm bảo an ninh. So với vài năm trước, camera quan sát giờ đây đã không còn là một thứ xa xỉ đối với người dùng và cũng có nhiều lựa chọn. Vấn đề quan trọng là chọn loại camera phù hợp với nhu cầu

  CÁCH CHỌN CAMERA KHI LẮP ĐẶT CHO GIA ĐÌNH, HOẶC NHÀ XƯỞNG

 

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại và mẫu mã camera. Bạn phân vân không biết nên chọn mua loại nào để phù hợp với gia đình, công ty, trường học hay địa điểm công cộng nào đó. Đặt mình vào vị trí của người mua và dựa  vào mục đích khi lắp đặt camera. Chúng tôi  sẽ tư vấn giúp bạn chọn , mua loại camera lào cho phù hợp với mục đích lắp đặt CAMERA của bạn.

- Trước hết bạn phải xác định chính xác khu vực cần  lắp đặt camera quan sát thuộc trong nhà hay ngoài trời để chọn mua camera cho phù hợp. Tránh mua camera trong nhà để lắp ngoài trời.

- Tìm một hãng camera quan sát đã có thương hiệu trên thị trường và được nhiều người biết đến như : SONY , QUESTEK, GENTEK , AVTEK, PANASONIC…

- Chọn một nhà phân phối và lắp đặt camera quan sát uy tín

Khi chọn lắp đặt Camera các bạn cần chú ý :

- Nếu không gian quan sát nhà bạn nhỏ thì có thể dùng camera có độ phân giải từ 450 – 550 TVL.

- Nếu không gian quan sát nhà bạn lớn và cần nhìn xa thì phải dùng camera có độ phân giải từ 600 – 750 TVL.

- Nếu bạn cần nhìn xa hay nhìn tập trung một vị trí nào đó thì bạn nên lắp đặt camera dạng thân ống. Hay camera có thể điều khiển độ Zoom.

- Nếu camera đặt hoàn toàn ngoài trời thì ban lên lắp đặt CAMERA loại thân nhôm bảo vệ để tránh mưa, nắng ảnh hưởng đến tuổi thọ của camera.

Tiêu chí lựa chọn camera quan sát

1. Lựa chọn theo thông số kỹ thuật :

Có rất nhiều thông số kỹ thuật ảnh hưởng đến chất lượng quan sát của 1 camera, ở đây chúng ta sẽ đề cập đến những thông số đặc trưng nhất mà thôi.Các thông chính bao gồm:

Độ phân giải (Resolution)

Lọai cảm biến hình ảnh (Image sensor

Ống kính (Lens)

Độ nhạy sáng (IR)

Đô phân giải: Hiểu 1 cách đơn giản là mức độ sắc nét của hình ảnh. Người ta thường căn cứ theo giá trị " TV lines" . Tần số dòng quét ngang trong 1 đơn vị thời gian (TV line) càng cao, hình ảnh càng sắc nét và rõ ràng. Thông thường nhất, trên thị trường, chúng ta thấy có những lọai sau: 350 TVL; 380 TVL, 420 TVL, 480 TVL, 520 TVL, 580 TVL, 600 TVL... Trong đó:

Cho nhu cầu quan sát thông thường thì từ 380~480 TVL là đạt yêu cầu.

Trên 480 TVL, chỉ phục vụ cho những nhu cầu đặc biệt vì giá thành cao hơn nhiều.

350 & 380 TVL phục vụ cho những nhu cầu quan sát giản đơn " thấy là được"

Lọai cảm biến hình ảnh (Image Sensor) Cảm biến hình ảnh là bộ phận đầu tiên của camera tiếp nhận hình ảnh, các tín hiệu này sau đó trải qua 1 quá trình xử lý do phần mạch điện của camera và cuối cùng xuất ra hình ảnh ở dang analog (tín hiệu tương tự) mà chúng ta thấy được. Nói 1 cách dễ hiểu, sensor ví như đôi mắt của con người, 1 đôi mắt tốt sẽ nhìn thấy những hình ảnh đẹp, trong sáng, rõ ràng. Một đôi mắt xấu sẽ nhìn thấy những hình ảnh lờ mờ, nhòe nhọet...Trên thị trường hiện tại có nhiều lọai sensor do niều hãng cung cấp khác nhau: Sony, Sharp, LG, Samsung, ... và 1 số sensor thương mại không nổi tiếng khác. Đối với camera quan sát, thông dụng nhất là 2 lọai Sony & Sharp. Trong đó Sony cho hình ảnh & màu sắc đẹp hơn nên được ưa chuộng hơn & do đó giá cũng cao hơn. 

 

 

Thi công camera,  Thi công điện,  Thi công quạn công nghiệp,  Thi công điện nhà xưởng,  lắp đặt tủ điện,  Thi công điện công nghiệp,  Thi công điện nước,  Thi công điện xưởng may,   Thi công tủ điện,  Thi công điện công nghiệp,  Thi công điện,  Thi công quạt nhà xưởng,  Thi công camera,  Thi công điện,  Thi công quạn công nghiệp,  Thi công điện nhà xưởng,  lắp đặt tủ điệnThi công điện công nghiệp,  Thi công điện nước,  Thi công điện xưởng may,   Thi công camera, Thi công điện,  Thi công quạn công nghiệp,  Thi công điện nhà xưởng,  lắp đặt tủ điện,  Thi công điện công nghiệp,  Thi công điện nước,  Thi công điện xưởng may,  Thi công tủ điện,  Thi công điện công nghiệp,  Thi công điện,  Thi công quạt nhà xưởng,  Thi công camera,  Thi công điện,  Thi công quạn công nghiệp,  Thi công điện nhà xưởng,  lắp đặt tủ điện,  Thi công điện công nghiệp,  Thi công điện nước,  Thi công điện xưởng may,

 

Các dịch vụ khác

Trang chủ Chuyên thi công điện nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH
Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 
 DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47
 Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn
Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!