Lắp đặt điện xưởng may

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

Lắp đặt điện xưởng may
Ngày đăng: 25/09/2022 02:04 PM

Lăp đặt điện xưởng may là thế mạnh của công ty đại phú thịnh, công ty chúng tôi được thành lập từ tháng 6 năm 2011, với lĩnh vực chính là thi công hệ thống điện cho nhà xưởng tại các khu công nghiệp, trong đó lắp đặt hệ thống điện cho xưởng may là một thế mạnh.

Với kinh nghiêm nhiều năm lắp đặt hệ thống điện cho xưởng may, công ty luôn đưa ra giải pháp hỗ chợ khách hàng tốt nhất, từ khâu tư vấn thiết kế cho tới báo giá làm sao cho chất lượng công trình tốt giá cả cạnh tranh, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. 

Khi công ty cân lắp đặt hệ thông điện cho một xưởng may cho dù diện tích lớn hay nhỏ, cần phải có thiết kế chi tiến đường máng cáp, đường điện động lực, điện chiếu sáng cho chuyền may, mỗi khu vực cần có những thiết kế chi tiết như khu vực chuyền may, khu vực QC khu vực ủi đóng gói kho thành phẩm cần phải được tính toán điện năng tiêu thụ chánh trường hợp quá tải đường dây.

Mỗi một xưởng may khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện lên trọn một nhà thầu có kinh nghiệm trong việc thiết kế chi tiết từng hạng mục, tính toán chính xác cho hệ thống điện chuyền may, khu vực ủi nồi hơi, máy nén khi khu vực có công xuất tiêu thu điện cao.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN XƯỞNG MAY

Khi lắp đặt một hệ thống điện cho một xưởng may, nhà thầu phải coi kỹ bản vẽ bố trí chuyền may, khu vực ủi khu vực hoàn thành xác định vị trí chính xác trước khi thi lắp đặt hệ thống điện cho xưởng may, trong qua trình lắp đặt hệ thống điện cho một xưởng may sau khi đã xác định vị trí ta tiến hành treo ty hoặc treo cáp cho khu vực chuyền may, khu vực cắt, khu vực kiểm hàng.

Mỗi khu vực đều có kính thứơc khác nhau trong quá trình lắp đặt ta lên kiểm tra kỹ trước khi thi công, với khu vực chuyền may nếu thi công hệ thống ổ cắm cho máy máy phía rưới băng chuyển, ta lên bắt trụ đỡ máng cho ổ cắm sau đó thi công phần máng cáp cho ổ cắm máy may, thông thường mỗi máy may được bố trí một ổ cắm, ổ cắm cho một máy là loại ổ cắm một pha có PE tiếp đất

Còn lắp đặt hệ thống đèn cho chuyền may thường là loại đèn tuýp 2x1,2m có choá phản quang đèn được gắn trên máng độ cao trung bình khoảng 2,15 tới 2,3 mét, đèn được bố trí chách nhau 20 cm cho độ sang chung bình khoảng 750 LUX đạt tiêu chuyển trong nghành may.

Ngoài ra một số xưởng may còn lắp đặt đèn Highbay đèn được treo cách nhau khoảng 3,5 chiều cao chung bình khoảng 4 tới 5 mét cho độ sáng đạt được vào khoảng 500 tới 550 LUX phù hợp với những xưởng có đèn trên máy may

KINH NGHIỆM LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG MAY

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt điện cho xưởng may, công ty đại phú thịnh đã có rất nhiều kinh nghiệm, với hàng năm công ty lắp đặt hàng chục xưởng may lớn nhỏ trong khắp cả nước, với mỗi đặc thù của một xưởng may khác nhau, cũng như sản phảm mà công ty may mặc, như quàn áo, nón mũ, ba no túi sách, mỗi nhà xưởng đều có thiết kế riêng tính toán chịu tải tùng khu vực sao cho đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng hệ thống điện.

Lắp đặt hệ thống điện cho một xưởng may không phải là vấn đề đơn giản như nhiều người nghĩ, vì với nhưng xưởng may nhỏ công xuất tiêu thụ ít như những xưởng may gia dình thì chúng ta không cần thiết kế hoặc tính toán chịu tải đường dây, công suất tiêu thi điện cho từng khu vực, như hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống ổ cắm cho chuyền may, hệ thống nồi hơi.

Vì vậy khi bạn cần lắp đặt hệ thống điện cho một xưởng may hãy liên hệ với công ty chúng tôi, có nhân viên tới tận công trình khảo sát thiết kế hoàn toàn miễn phí, đưa ra những thiết kế hợp lý tiết kiệm đường dây, giảm chi phí đầu tư cho khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

Cửa Hàng 268 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

Map
Zalo
Hotline