Thi công điện 3 pha

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

Thi công điện 3 pha
Ngày đăng: 05/02/2023 08:11 PM

THI CÔNG ĐIỆN 3 PHA

Khái niệm về thi công  điện 3 pha, hệ thống điện 3 pha gồm có điện 3 pha 4 dây và hệ thống điện 3 pha 5 dây, gồm có 3–L+1N+PE điện 3 pha là dòng điện xoay chiều 380V sử dụng nhiều trong trong công nghiệp, và các máy móc thiết bị 3 pha trong gia đình.

Mạch điện sử dụng 3 pha gồm có, hệ thống đóng ngắt MCB hoặc MCCB, Contacter, dây dẫn điện 3 pha thiết bị sử dụng điện 3 pha, gồm có các Moter, điện, khuân tạo nhiệt và các máy móc sử dụng nguồn điện 3 pha.

Khi ta lắp đặt điện 3 pha thì chúng ta chỉ có 2 cách đấu dây chính đó là đấu hình sao và đấu tam giác. Cách đấu dây điện 3 pha vào động cơ chỉ là những người thợ mới có thể đấu được nguồn điện 3 pha, lếu ta đấu dây không đúng sẽ làm đảo chiều quay, của động cơ dẫn đến hư hỏng thiết bị, vì vậy khi cần lắp đặt thi công hệ thông điện 3 pha ta phải giao cho người biết về nguồn điện 3 pha, hiểu nguyên lý hoạt động của nguồn điện

THI CÔNG NGUỒN ĐIỆN 3 PHA CHO NHÀ MÁY

Khi thi công nguồn điện 3 pha cho một nhà máy, ta cần phải biết tổng công xuất sử dụng điện của nhà máy đó, từ đó, ta mới hạ được công xuất trạm là bao nhiêu Kvar, trạm đó xuống cho mình được bao nhiêu Ampe, với công suất đó có đủ cho nhà máy vận hành hay không, và có đủ công suất dự phòng cho nha máy khi ta thay đổi máy móc hoặc mở rộng sản xuất hay không.

Sau khi ta đã có công suất của trạm điện, và công việc hạ trạm đã hoàn thành, ngoài trạm điện còn có MCCB trạm tủ tụ bù công suất cospi nguồn điện 3 pha ta được lấy bên rưới MCCB trạm điện, đường điện 3 pha kéo vào nhà máy thi có nhiều phương an đi, ta có thể đi dây ngầm, hoặc đi dây nổi treo trên cột hoặc men theo hàng rào, có ống bọc cách điện.

Khi nguồn điện 3 pha vào tới xưởng ta phải có một tủ điện tổng cho nhà máy trong tủ điện tổng được chia nhiều MCCB mối MCCB cấp cho một khu vực riêng biệt, phù hợp với công suất tiêu thụ khu vực đó,

Hệ thống dây điện 3 pha cấp nguồn trong nhà máy phải tuyệt đối an toàn những dây pha nếu đi trên thang máng cáp phải là dây XLPE với dây pha, để đảm bảo cho việc cách điện rữa các nguồn điện, và thang máng cáp.

ĐƠN VỊ THI CÔNG ĐIỆN 3 PHA

Công ty chúng tồi được thành lập từ năm 2011 với lĩnh vực chính là thi công hệ thông điện 3 pha công nghiệp cho các nhà máy trên khắp cả nước, vì vậy thi công hệ thông điện 3 pha là công việc hàng ngày của mọi người thợ, từ khâu thiết kế hệ thống điện 3 pha cho nhà máy, công nhân thi công hệ thống điện 3 pha tại công trình, mọi người đều hiều được tầm quan trong trong hệ thống điện 3 pha.

Từ những kinh nghiệm thi công , từ thiết kế tới công nhân thi công, mang lại cho ty đai phú thịnh chúng tôi và khách hàng những công trình hoàn hảo an toàn tuyệt đối, thầm mỹ cao, với giá chào thầu tốt nhất.

Khi công ty bạn cần thi công hệ thống điện 3 pha cho nhà máy của mình đừng ngại hãy liên hệ với công ty đại phú thịnh chúng tôi để được tư vấn và thiết kế hoàn toàn miến phí cho hệ thống điện 3 pha trong nhà máy của bạn, tính toán chịu tải của MCCB tải đường dây tính toán độ sáng cho nhà máy

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

CN Bán hàng: 268 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

 

Map
Zalo
Hotline