Tiếng việt English China

Liên hệ trực tuyến

  • Hỗ trợ kt -khảo sát công trình

    0986 239 299 (Mr.Phú)

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0986 239 299
Fax: (028) 6259 9647
Email: info@thicongdien.com.vn

Video

Bản đồ

Liên kết web

Thông tin chi tiết

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương

( 28-05-2021 - 08:26 PM ) - Lượt xem: 29193

Thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương là dịch vụ chính của Công Ty Đại Phú Thịnh công ty chuyên về nhà thầu cơ điện, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng, tư vấn lắp đặt hệ thống chữa cháy, lắp đặt hệ thống thoát nước.

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương 

Thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương là dịch vụ chính của Công Ty Đại Phú Thịnh công ty chuyên về nhà thầu cơ điện, thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng, tư vấn lắp đặt hệ thống chữa cháy, lắp đặt hệ thống thoát nước.

 

 ==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Cơ Điện Uy Tín Ở Tp Hồ Chí Minh

 

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Cơ Điện Và Những Điều Bạn Cần Biết Về Cơ Điện

 

==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nước Của Đại Phú Thịnh

 

Sự Phát Triển Của Khu Công Nghiệp Tại Bình Dương

 

Bình Dương có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển công nghiệp. Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước, phía Nam giáp TP HCM, phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai, phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và TP HCM. Địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng, khá cao so với mực nước biển. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trong vùng tứ giác công nghiệp TP HCM – Bình Dương – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu; Bình Dương có hệ thống giao thông rất thuận tiện để kết nối giữa vùng Đông Nam bộ với vùng Tây Nguyên và vừa là cửa ngõ vừa là nơi trung chuyển vận tải hàng hóa và hành khách.

 

- Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 10.000 ha với khoảng 1.500 doanh nghiệp đang hoạt động.

 

- Thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương là một phần đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp. Hiện nay, nhu cầu về điện cho các khu công nghiệp, nhà xưởng và các nhà máy là khá lớn. 

 

Nếu là một doanh nghiệp, có thể bạn sẽ cần được tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu về điện cho nhà xưởng của mình bởi một đội ngũ kỹ sư chất lượng có uy tín. Sau đây Công Ty Đại Phú Thịnh  giới thiệu về quy trình thiết kế và thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương.

 

==> Xem Thêm: Thi Công Điện Công Nghiệp Trọn Gói

 

Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình DươngThi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 

Tại Sao Nhà Xưởng Tại Bình Dương Phải Thi Công Điện

 

Đa phần hiện nay việc thi công điện nhà xưởng là một phần không thể thiếu tại Bình Dương. Trong các công trình thi công nào dù là nhà xưởng có quy mô lớn hay nhỏ.  Nếu một hệ thống điện được đảm bảo an toàn thì chúng sẽ mang lại cho các bạn sự tiện nghi. Ngoài ra còn mang lại công suất thiết bị được cải thiện.

 

Cũng như đảm bảo an toàn về tính mạng con người và tài sản doanh nghiệp. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thì có thể ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống điện. Đó là lý do tại sao trước khi vào thiết kế chúng tôi đều muốn trao đổi kỹ với khách hàng.

 

Nếu để ý kỹ bạn có thể thấy tất cả các khâu như: thiết kế, lắp đặt, chạy sản xuât,… Đều sử dụng điện vì vậy điện nhà xưởng là yếu tố không thể thiếu trong quá trình hình thành phát triển và đưa vào hoạt động của nhà xưởng.

==> Xem Thêm: Chuyên Thiết Kế Thi Công Điện Nhà Xưởng - Uy Tín - Chất Lượng

 

Thiết Kế Hệ Thống Điện Cho Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 

Quy trình thiết kế điện hợp quy chuẩn để cho ra một bản vẽ hệ thống điện nhà xưởng đạt yêu cầu thường tuân theo các trình tự như sau:

 

- Thiết kế hệ thống cáp động lực

 

- Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp

 

- Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng

 

- Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện

 

- Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện

 

- Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện

Thi Công Điện Xưởng May Tại Bình Dương

Thi Công Điện Xưởng May Tại Bình Dương

Quy Trình Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 

Trong mảng thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương chúng ta sẽ thực hiện nhiều quy trình thi công như sau:

 

- Thi công, lắp đặt hệ thống cáp cấp nguồn tổng

 

- Thi công, lắp đặt thang máng cáp nhà xưởng.

 

- Thi công, Lắp đặt tủ điện công nghiệp:

 

- Thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ: chiếu sáng, báo cháy, camera quan sát, điện sinh hoạt

 

Với rất nhiều năm trong nghề, kỹ sư, công nhân được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật và tay nghề, chúng tôi đảm bảo có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong hợp đồng cũng như những tiêu chí mà chủ đầu tư yêu cầu. Từ đó mà cho đến ngày nay công ty chúng tôi đã là một trong những công ty lớn về thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương. Quý khách cần tư vấn có thể liên hệ với công ty qua Hotline: 0986 239 299

 

==> Xem Thêm: Thi Công Điện Nhà Xưởng, Xưởng May | Đại Phú Thịnh

 

Lưu Ý Khi Thi Công Điện Nhà Xưởng Tại Bình Dương

 

Thi Công điện nhà xưởng tại Bình Dương cần phải đảm bảo chất lượng, tiết kiệm thời gian lắp đặt nhà xưởng. Để hệ thống điện trong nhà xưởng hoạt động hết công suất mang lại hiệu quả cao. Thì khi lắp đặt nên chú ý tới một số vấn đề sau đây:

 

  • Nẹp nhựa không  được để tiếp xúc với đường dây điện. Như vậy đảm bảo an toàn cho quá trình hoạt động điện của nhà xưởng. Nên bao 1 lớp keo cách điện mặc dù dây điện được bảo vệ bởi lớp ống nhựa.

 

  • Cần sắp xếp các dây cáp điện ngay ngắn và tránh để các loại dây chồng chéo lên nhau. Như vậy có thể gây ra cháy nổ và gây cản trở cho quá trình bảo dưỡng và sửa chữa cho hệ thống điện sau này.

 

  • Tuyệt đối bảo vệ bề mặt, không để bị trầy xước và đứt gãy đối với các loại dây cáp. Ngoài ra có thể sử dụng dây rút nhựa để cố định các dây cáp. Làm gọn hệ thống điện trong nhà xưởng, đây cũng là điều mà các chủ đầu tư nên quan tâm nhiều hơn khi nhận thi công nhà xưởng.

 

  • Điều đặc biệt cần chú ý khi thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương. Đó là hiện tượng nối nhầm dây hoặc pha làm ảnh hưởng toàn bộ mạch điện nhà xưởng. Nên đánh dấu các loại dây và pha bằng bút màu như vậy mới dễ nối chính xác.

 

  • Để tạo thẩm mỹ cho không gian chung khi lắp đặt nhà xưởng. Doanh nghiệp nên chọn đơn vị có lĩnh vực chuyên môn cao. Đại Phú Thịnh sẽ là sự lựa chọn tốt nhất tại Bình Dương dành cho khách hàng.

 

Đại Phú Thịnh Nhân Thương Hiệu Uy Tín TP HCMĐại Phú Thịnh Nhân Thương Hiệu Uy Tín TP HCM

 

Ngoài việc thi công điện nhà xưởng tại Bình Dương công ty Đại Phú Thịnh còn thi công điện nhà xưởng cho nhiêu nơi khác như Bình Phước, Đồng Nai, Tp HCM, Long An, TIền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp và nhiêu nơi khác trên cả nước. Quý khác liên về với Đại Phú Thịnh để được tư vấn cũng như báo giá qua thông tin dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

 

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

 

DĐ: 0986.239.299 (Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

 

Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

 

Email: info@thicongdien.com.vn

 

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

 

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Uy Tín Chất Lượng

Các Tin Tức Khác

Trang chủ Chuyên thi công điện nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH
Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 
 DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47
 Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn
Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!