Tiếng việt English China

Liên hệ trực tuyến

  • Hỗ trợ kt -khảo sát công trình

    0986 239 299 (Mr.Phú)

Thông tin liên hệ

Điện thoại: 0986 239 299
Fax: (028) 6259 9647
Email: info@thicongdien.com.vn

Video

Bản đồ

Liên kết web

Thông tin chi tiết

Nhà thầu cơ Điện Công Nghiệp

( 21-05-2021 - 09:47 PM ) - Lượt xem: 67915

Nhà thầu điện công nghiệp, điện cơ Đại Phú Thịnh chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện, điện công nghiệp, điện cơ bao gồm các công đoạn từ thiết kế, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống điện cho nhà mày, tòa nhà, nhà xưởng...

Nhà Thầu Cơ Điện Công Nghiệp

 

Nhà thầu điện công nghiệp, điện cơ Đại Phú Thịnh chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện, điện công nghiệp, điện cơ bao gồm các công đoạn từ thiết kế, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thống điện cho nhà mày, tòa nhà, nhà xưởng...

 

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Công Nghiệp Uy Tín

 

==>Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Uy Tín Chất Lượng

 

Nhà Thầu Điện Công Nghiệp, Cơ Điện Đại Phú Thịnh

 

Luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng. Đây là cam kết mà nhà thầu điện công nghiệp, cơ điện Đại Phú Thịnh luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

 

Nhà thầu điện công nghiệp Đại Phú Thịnh luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực cũng như tính an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu điện công nghiệp, cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. 

 

Để biến mục tiêu thành hiện thực nhà thầu cơ điện Đại Phú Thịnh đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngũ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lược phát triển của nhà thầu Đại Phú Thịnh trong giai đoạn sắp tới, cũng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề. 

Nhà Thầu Điện Công Nghiệp, Cơ Điện Đại Phú Thịnh

Nhà Thầu Điện Công Nghiệp, Cơ Điện Đại Phú Thịnh

 

Trên chặn đường phát triển của mình nhà thầu điện công nghiệp, cơ điện Đại phú Thịnh đã phát triển thương hiệu bằng sự uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án lớn nhỏ khác nhau và nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. 

 

Nhà thầu điện công nghiệp, cơ điện Đại Phú Thịnh cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

 

==> Xem Thêm: Nhà Thầu Điện Uy Tín Chất Lượng

 

Quy Trình Làm Việc Của Nhà Thầu Điện Công Nghiệp, Cơ Điện Đại Phú Thịnh 

Để mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi hợp tác cùng nhà thầu điện công nghiệp, cơ điện của Đại Phú Thịnh, chúng tôi có quy trình làm việc chuẩn khoa học, giúp tối đa hóa thời gian, cũng như tiện lợi nhất cho khách hàng.

 

Bước 1: Nhà Thầu Tiếp Nhận Và Xử Lý Thông Tin Khách Hàng

Nhà thầu điện công nghiệp Đại Phú Thịnh sẻ tiến hành tiếp nhận hồ sơ, thu thập và xử lý các thông tin của khách hàng: quy mô và diện tích nhà xưởng, khu công nghiệp hay nhà máy theo yêu cầu của khách hàng, địa hình khu vực nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy và lân cận, các điều kiện tự nhiên, số lượng công nhân viên trong nhà xưởng từng khu vực…

 

Bước 2: Tiến Hành Khảo Sát Trực Tiếp Cơ Sở Hạ Tầng

 

Đội ngũ kỹ sư tiến hành khảo sát trực tiếp nhà xưởng, khu công nghiệp, nhà máy để có cái nhìn tổng quan, đánh giá chính xác thực trạng từng khu vực, thu thập thông số cụ thể.

Nhà Thầu Điện Công NghiệpNhà Thầu Điện Công Nghiệp

Bước 3: Lên Bản Vẽ, Đề Xuất PATC, Lên Khối Lượng Công Trình Và Báo Giá

 

Khi đã có đầy đủ các số liệu, nhà thầu cơ điện Đại Phú Thịnh sẽ họp bàn đưa đề xuất ra một số phương án, bản vẽ thiết kế hệ thống điện công nghiệp, cơ khí của nhà xưởng. Đồng thời dự trù phương án thi công, khối lượng công trình và báo giá chi tiết để khách hàng tham khảo và lựa chọn.

 

Bước 4: Thảo Luận, Ký Kết Hợp Đồng, Tiến Hành Thi Công

 

Khách hàng có thể đưa ra nhận định, đề xuất với nhà thầu điện công nghiệp Đại Phú Thịnh để có bản thiết kế phù hợp với mong muốn của mình. Sau khi chốt phương án, chúng tôi tiến hành ký kết hợp đồng và thi công công trình theo bản thiết kế mà khách hàng lựa chọn.

 

Bước 5: Hoàn Thiện, Nhà Thầu Bàn Giao Công Trình, Tiến Hành Thanh Toán Và Bảo Hành

 

Hoàn tất thi công, nhà thầu điện công nghiệp Đại Phú Thịnh bàn giao công trình đầy đủ. Sau khi tiếp nhận công trình, khách hàng tiến hành thanh toán và hai bên kết thúc hợp đồng thi công. Trong quá trình vận hành, nếu xảy ra sự cố hay sai sót nào Đại Phú Thịnh sẵn sàng hỗ trợ bảo hành sản phẩm theo đúng chính sách đề ra.

Nhà Thầu Cơ ĐiệnNhà Thầu Cơ Điện

Quý khách hàng muốn tìm một nhà thầu điện công nghiệp hay nhà thầu cơ điện quý khách có thể liên hệ với Đại Phú Thịnh qua thông tin công ty dưới đây.

 

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

 

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

 

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

 

DĐ: 0986.239.299 (Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

 

Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

 

Email: info@thicongdien.com.vn

 

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn
 

Xem Thêm ==> Thi Công Hệ Thống Điện Khách Sạn Hàng Đầu Tại Hồ Chí Minh

Các Tin Tức Khác

Trang chủ Chuyên thi công điện nhà xưởng

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH
Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 
 DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47
 Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn
Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!