Thi công điện nhà xưởng

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

Thi công điện nhà xưởng
Ngày đăng: 25/09/2022 12:59 PM

 

1. LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN

Bạn cần lắp đặt hệ thống điện công trình

Bạn cần thi công điện công trình dân sự và công trình công nghiệp

Hãy liên hệ Công ty Thi Công Điện Đại Phú Thịnh

Thi công hệ thống điện nói chung, còn chi tiết thi hệ thống điện có nhiều lĩnh vực khác nhau, thi công hệ thống điện công nghiệp, thi công hệ thông điện dân dụng nhà ở, thi công lắp đặt hệ thống điện thông minh, mỗi lĩnh vực thi công cần có trình độ và kỹ thuật khác nhau.

      Hệ thông điện công nghiệp là phức tạp nhất. Gồm có hệ thống điện động lực, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện điều khiển lập trình, và cách tính tải cho từng nhà máy, cho từng khu sản xuất, sao cho đảm bảo trong quá trình hoạt động của nhà máy.

Thi công hệ thống dân dụng thi không sử dụng nhiều nguồn điện như hệ thống điện công nghiệp, vì thế việc thi công đơn giả và dễ dàng hơn.

Hệ thống điện dân dụng thì đơn giản , những người thợ thi công hệ thống điện dân dụng không cần kỹ thật cao trong ngành điện, họ chỉ hiểu được nguyên lý hoạt động của dòng điện một pha xoay chiều là có thể thi công được.

2/ THI CÔNG ĐIỆN DÂN DỤNG

Nhưng bù lại ngưỡng người thợ thi công điện dân dụng thì họ cần có kinh nghiệm, đối với thi công điện dân dụng không đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng những người thợ giỏi là những người có kinh nghiệm, trong quá trình thi công họ biết sắp xếp công việc, biết cần thi công cái nào trước, biết cách bố trí đi ông điện khi đổ sàn bê tông.

Trong quá trình cắt đụt cũng biết lên làm nhưng hạng mục nào, thi công ở đâu trước, đi ống hạng mục nào trước, sắp xếp đi hệ thống thoát nước sao cho hợp lý, nguồn nước cấp mạnh, phân phối đồng đều cho các nhà vệ sinh.

Trong phòng ngủ cần bố trí đèn và ổ cắm thế nào, phòng khách cần bố trí đèn sao cho hợp lý, phòng bếp cần đi dây công xuất bao nhiêu sao cho đủ tải, như bếp điện, lò nướng, máy xay sinh tố, cần tính toán đúng khi đi dây và đi ống.

 Đối với thi công hệ thống điện thông minh thì cũng tương đối đơn giản, đi dây rộng như thi công hệ thống điện thông thường nhưng hệ thống được kết nối với nhau bằng một dây tín hiệu, kết nối các bộ điều khiển với nhau, dây tính hiệu này sẽ điều khiển bộ nhớ trong bộ điều khiển, của từng khu vực, từ đó có sự liên kết các khu vực để tắt mở đèn.

Hệ thống điện thông minh thường phục vụ cho nguồn đèn chiếu sáng nhiều hơn, tắt mở đèn ngoài sân vườn, đèn ngoài hành lang, tắt mở đèn phòng khách, tắt mở đèn phòng ngủ, mọi hoạt động của hệ thống điện trong căn nhà, gia chủ có thể tự cài đặt theo ý muốn sau khi nhà thầu bàn giao

3/ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Bạn cần thi công điện lắp đặt điện nhà xưởng?

Bạn cần thi công điện cho nhà máy sản xuất mà chưa tìm được nhà thầu điện?

Hãy liên hệ công ty chuyên thi công điện công nghiệp Đại Phú Thịnh

Thi công điện nhà xưởng hay thi công điện dân dụng đều có điểm chung, là trong quá trình thi công phải đảm bảo an toàn cho hệ thống điện, các dây phải được cách điện theo tiêu chuẩn VN, các điểm đấu nối phải có hộp box không được nối dây ngang trong quá trình thi công.

Hệ thống điện phải có dây nối đất dù dân dụng hay công nghiêp, với hệ thống điện dân dụng mỗi gia đình cần trang bị ít nhất một RCBO chống dật để đảm báo cho an toàn trong quá trình sử dụng hệ thống điện.

Khi thi công hệ thống điện đã hoàn thành ta cần kiểm tra cẩn thận trước khi đóng điện, phải đo các pha phải đảm bảo cách điện, hệ thống điện không bị rò ra ngoài, sau khi kiểm tra an toàn cho tất cả hệ thống ta mới bắt đầu đóng điện, và kiểm tra các hệ thống hoạt động đầy đủ.

4/ LIÊN HỆ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN 

Đại Phú Thịnh là nhà thầu điện chuyên lắp đặt thi công điện dân dựng, điện công nghiệp, hệ thống điện thông minh, thi công điện nhà xưởng,....tại Quận 12, TP HCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bình Phước, Bến Tre, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Lắc, Bảo Lộc, Lầm Đồng, Vĩnh Long, Cần Thơ, Đồng Tháp, Tây Ninh, Đà Nẵng, Phú Quốc, Miền Tây, Miền Nam....

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH


Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
CN Bán Hàng : 268 Đ Phan Văn Hớn, P Tân Thới Nhất Quận 12
Tư Vấn Kỹ Thuật: 0986.239.299(Mr.Phú) Fax: (028) 62 59 96 47
Nhân Viên Kinh Doanh : ĐT:(028) 62 54 00 80
Email: info@thicongdien.com.vn
Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org - Thicongdiencongnghiep.com.vn

 

Map
Zalo
Hotline