NHÀ THẦU ĐIỆN XƯỞNG

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

NHÀ THẦU ĐIỆN XƯỞNG
Ngày đăng: 03/12/2022 07:11 PM

1/ NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN XƯỞNG

Bạn cần tìm nhà thầu điện chuyên thi công điện nhà xưởng

Bạn cần thi công điện nhà xưởng, nhà máy sản xuất

Hãy liên hệ nhà thầu điện xưởng Đại Phú Thịnh để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất

Nhà thầu điện nhà xưởng phải nhắc tới Cty ĐẠI PHÚ THỊNH, chuyên nhận thầu hệ thống điện nhà xưởng điện xưởng may, các nhà máy sản xuất khác trên khắp cả nước, khảo sát và thiết kế ngay khi nhận thông tin từ khách hàng, cử cán bộ kỹ thuật trao đổi chi tiết về nhu câu lắp đặt của nhà máy.

Nắm thông tin cần sử dụng điện của khách hàng để tiến hành thiết kết hệ thống điện cho nhà máy, với những tính toán chính xác cho từng máy móc hoạt động, nhu cầu sử dụng điện của từng khu vực trong nhà máy để tiến hành thiết kế cho chính xác nhất từ đó ta mới có một giá thầu cạnh tranh nhất.

LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG 1

Nhà thầu điện cần có những thông tin chính xác trước khi báo giá để đảm bào trong quá trình lắp đặt hạn chế phát sinh thêm chi phí của khách hàng, giá thầu thi công điện nhà xưởng thường là đơn giá trọn gói lắp đặt hệ thống điện của nhà máy đó, có những chi phí phát sinh trong giới hạn hoặc có sự thay đổi của chủ đầu tư, cần có những chỉnh sửa cho hợp lý với như cầu sử dụng thực tế của nhà máy

2/ NHÀ THẦU ĐIỆN XƯỞNG CẦN CÓ BÁO GIÁ CHÍNH XÁC

Với các nhà máy khi cần một nhà thầu thi công hệ thống điện nhà xưởng của mình lên tìm một nhà thầu có đủ năng lực phù hợp với nhà máy của mình, để đảm bảo bảng giá thầu cạnh tranh, đảm bảo kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng hệ thống điện của mình sao cho phù hợp với nhu cầu đầu tư của nhà máy.

Với những nhà máy nhỏ sử dụng hệ thống điện ít cần một nhà thầu điện tư vấn chính xác nhu cầu lắp đặt của hệ thống đó nhà thầu không lên đặt nhu cầu sử dụng điện quá cao, và thẩm mỹ cao, với các nhà máy nhỏ nên chọn mức đầu tư phù hợp đảm bảo kỹ thuật vận hành tốt, có thẩm mỹ,

LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG 2

Nhà thầu điện cần có những tư vấn phù hợp với từng khách hàng với nhà máy trung bình nhu cầu sử dụng điện cao hơn, yêu cầu sự an toàn cao hơn, thì ta mới có các thiết kế phù hợp với nhà máy đó, hạn chế mức đầu tư quá cao không phù hợp với nhu cầu nhà máy sẽ dẫn tới việc đầu tư qua nhiều kỹ thuật cao và mức giá chào thầu sẽ cao, những mức an toàn và thẩm mỹ quá cao sẽ không phù hợp với nhà máy.

3/ NHÀ THẦU ĐIỆN CẦN CÓ KỸ THUẬT TỐT

Với những nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng thì gần như toàn bộ nhà thầu đó đã có những thành tích tốt trong việc đấu thầu lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng. Thiết kế lắp đặt và có những tư vấn chính xác cho các chủ đầu tư khi cần lắp đặt hệ thống điện của nhà máy

Nhà thầu điện phải biết đánh giá về hệ thống điện từng nhà xưởng phù hợp với mức độ đầu tư của khách hàng với những nhà xưởng nhỏ múc đầu tư ít cần có những thiết kế đơn giảm hơn phù hợp với nhà máy đó, còn những nhà máy chung bình mức đầu tư lớn hơn thì ta cũng cần có những thiết kế về thẩm mỹ cao hơn độ an toàn cũng cao hơn, cho múc đầu tư phù hợp.

LẮP ĐẶT ĐIỆN XƯỞNG 3

Công ty bạn đang cần một nhà thầu thi công hệ thống điện cho nhà máy. Hãy liện hệ với công ty Đại Phú Thịnh để có những thiết kế phù hợp nhất với nhà máy của mình mọi chi phí thiết kế báo giá hoàn toàn miễn phí cho khách hàng, với giá thầu điện tốt có sự cạnh tranh. Ngoài ra, chúng tôi có thể làm nhiều báo giá để cho khách hàng có thể lựa chọn và cân đối tài chính của mình sao cho phù hợp.

4/ NHÀ THẦU ĐIỆN XƯỞNG UY TÍN

Bạn cần tìm nhà thầu điện xưởng uy tín?

Bạn cần lắp đặt điện nhà xưởng 

Hãy liên hệ Công Ty Thi Công Điện Xưởng Đại Phú Thịnh để được hỗ trợ tốt nhất

Đại Phú Thịnh là nhà thầu điện xưởng uy tín tại TPHCM chuyên thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng, nhà kho, nhà máy,...tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Tây Ninh, Bình Phước, Bình Thuận, Ninh Thuận, Đắk Lắc, Cần Thơ, Cà Mau, Vĩnh Long, Miền Tây, Miền Nam, Miền Trung, và các tỉnh Tây Nguyên.

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

CN Bán hàng: 268 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

 

Map
Zalo
Hotline