Thi công điện nhà xưởng tại Thành Phố HCM

Chuyên thi công lắp đặt điện nhà xưởng

Email: info@thicongdien.com.vn

Thi công điện nhà xưởng tại Thành Phố HCM
Ngày đăng: 09/10/2022 04:14 PM

THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI TP HCM

Bạn đang cần nhà thầu thi công điện nhà xưởng tại thành phố hồ chí mình, công ty đại phú thịnh là một sự lựa trọn mà bạn không thể bỏ qua, công ty được thành lập từ tháng 6 năm 2011 thời kỳ nhà xưởng tại thành phố vân còn cho xây dựng nhiều tai nhiều quận huyện vùng ven thành phố.

Một số công trình nhà xường mà công ty chung tôi đã thi công tai các quận của thành phố nhưng thi công điện nhà xưởng tại huyện bình chánh, thi công điện nhà xưởng tại quận 12, thi công điện nhà xưởng tại huyện hóc môn, củ chi, là những khu vực mà công ty chúng tôi thương xuyên thi công lắp đặt hệ thống điện.

Vào nhưng năm trước khi công ty chúng tôi mới thành lập thì công việc thi công hệ thống điện nhà xưởng trong thành phố thực hiện nhiều hơn nhưng năm gần đây, nhưng nhà máy cần nắp đặt hệ thống điện thường là những nhà máy vừa và nhỏ.

Lắp đặt những nhà máy lớn thường lã nhưng khu công nghiệp mới như ở củ chi và bình chánh, thì công ty chúng tôi lắp đặt nhiều hơn, những nhà máy may, xưởng in thêu, xưởng sản xuất, mỗi công trình có những đặc thù khác nhau về công năng, cũng như lĩnh vực hoạt đông.

LẮP ĐẶT ĐIỆN NHÀ XƯỞNG CẦN CÓ  KINH NGHIỆM TP HCM

Với công ty có chụ sở đặt tại quận gò vớp thành phố hồ chí minh, công ty chúng tôi có lợi thế về giá thiết bị đầu vào, như dây cáp điện, thiết bị đóng cắt, thang máng cáp tủ điện, nhập trực tiếp nhà cung cấp tại thành phố hồ chí minh, với giá cả đầu vào thấp, có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thi công điện nhà xưởng, vì vây công ty chúng tôi luôn có giá chào tốt nhất cho khách hàng.

Công ty thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng tại thành phố hồ chi minh đã lâu vì thế chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn báo giá trọn thiết bị phù hợp cho từng công trình, với những xưởng sản xuất ngắn hạn vài năm trong thành phố, hay những xưởng hoạt động lâu dài, từ đó chung tôi đưa ra tư vấn đầu tư phù hợp, cho hệ thống điện nhà xưởng của bạn.

Mỗi công trình cần thi công hệ thống điện tại thành phố HCM không thể bỏ qua nhà thầu điện là công ty chúng tôi, luôn tư vấn có lợi cho khách hàng phương án thi công, thiết bị lắp đặt, phù hợp với từng xưởng hoạt động trong mọi lĩnh vực

THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI TP HCM, CỦA ĐAI PHÚ THỊNH

Công ty đại phú thịnh đã thi công rất nhiều nhà xưởng tại TP HCM những nhà xưởng lẻ không nằm trong khu công nghiệp, và những nhà xưởng lớn nằm trong khu công nghiệp, như khu công nghiệp tây bắc củ chi, hay thi công điện nhà xưởng tại khu công nghiệp tân tạo, và thi công điện nhà xưởng tại khu công nghiệp hiệp phước nhà bè.

Nhưng năm gần đấy với chủ trương của thành phố là di giời những nhà máy ra khỏi thành phố vì thế công việc lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng trong thành phố cũng ít đi, chủ yến là lắp đặt một số xưởng sản xuất nhỏ, những hộ gia đình nhà máy lớn gần như không có trong thành phố.

Nhưng thay vào đó là nhiều nhà kho chứa hàng thì lai nhiều hơn, với sự thay đổi này nhưng năm gần đây công ty đại phú thịnh chúng tối lắp đặt hệ thống điện cho rất nhiều kho hàng trong thành phố, ngoài lắp đặt hệ thống điện cho kho hàng chúng tôi còn lắp đặt hệ thống camera, hệ thống Wifi, cho nhiều kho chứa hàng trong thành phố hồ chí minh.

CÔNG TY TNHH TM DV XD  ĐẠI PHÚ THỊNH

Ðịa Chỉ: 679/5 Đường Tân Sơn,P.12, Q.Gò Vấp, Tp.HCM

PGD : 44/2 Đường TTN 14, P Tân Thới Nhất Quận 12 

DĐ: 0986.239.299(Mr.Phú)  Fax: (028) 62 59 96 47

Cửa Hàng 39 Phan Văn Hớn Quận 12 ĐT:(028) 62 54 00 80  

Email: info@thicongdien.com.vn

Website: thicongdiennhaxuong.com - thicongdien.com.vn - banthietbidien.com - thietbidiencongnghiep.org  - thicongdiencopngnghiep.com.vn

Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Chúng Tôi!

Map
Zalo
Hotline